เจอสื่อครั้งแรก "เป้ย ปานวาด" อัพเดทอาการป่วย น้ำตาคลอถูกถามปมรักร้าว

Publish 2018-08-09 16:36:06


 

หลังตกเป็นกระแสในสังคมอย่างหนักในช่วงนี้ กรณี เป้ย ปานวาด ออกมาโพสต์แชตที่คุยกับสาวมือที่สามที่เข้ามาเป็นปัญหาในครอบครัวของเธอ จนเจ้าตัวที่กำลังตั้งท้องอยู่เครียดจัด ทำให้ท้องแข็ง ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล โดยมีเพื่อนสนิทและป๊อป นิธิ สามี ที่ขอเลือกภรรยาและลูกคอยไปนอนเฝ้าทุกคืนไม่ห่าง (คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เพื่อนสนิทพูดแล้ว "ป๊อบ นิธิ" ไปนอนเฝ้าไข้ "เป้ย" ทุกวัน สุดท้ายก็เลือกเมียและลูก)

 

 

 

คลิปสัมภาษณ์ (เต็ม)


 

 

ทั้งนี้ สาวเป้ย ปานวาด ก็เริ่มจะมีรอยยิ้มออกมาแล้วบ้างหลังจากซึมเศร้า และไม่ทานอาหารมาเกือบ 2 วัน โดยวันนี้ (9 ก.ค.) ได้ช่างแต่งหน้ามือทอง “น้องฉัตร” มาปลุกความสดใสพร้อมออกงาน คาดว่าจะได้ทราบเรื่องราวต่างๆ จากเธอในงานนี้

 

 

ig : nongchat

 

 

เป้ย สัมภาษณ์


 

 

 

ล่าสุด สาวเป้ย ปานวาด ได้เดินทางไปออกงานอีเว้นท์ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งเพื่อร่วมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ โดยสาวเป้ย ก็ได้อัพเดทถึงอาการป่วยว่า อาการดีขึ้นมาบ้างแล้วเพราะได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ เนื่องจากก่อนหน้านี้เกิดอาการท้องแข็งบวกกับความเครียด จึงมาหาคุณหมอ ซึ่งตอนนี้ก็สามารถรับประทานอาหารได้อย่างปกติ ส่วนเรื่องท้อง ตอนนี้ก็ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษเพราะใกล้จะคลอดภายในเดือนหน้า


"สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นนั้น ก็ไม่รู้จะพูดอะไรเลย (น้ำตาคลอ) แต่ขอขอบคุณทุกกำลังใจ ก็จะมีหลายๆ ข้อความเข้ามาว่าเป็นห่วงทั้งตัวเราและน้องโปรด รวมไปถึงสุขภาพ ต้องขอบคุณมากจริงๆ"

 

 

 


ส่วนสถานการณ์ปัจจุบันโอเคหรือไม่นั้น สาวเป้ย ได้กล่าวเพียงสั้นๆ ว่า ขออนุญาตไม่ตอบ แต่ตนรู้เพียงว่าตอนนี้ขอโฟกัสเรื่องลูกและเด็กในท้องให้คลอดออกมาปลอดภัยที่สุด.

 

(ชมคลิปวิดีโอสัมภาษณ์ด้านล่าง)