แซ่บเฟร่อ "เพชร สหรัตน์" ทำฮือฮา เปิดตัวแฟนใหม่ ส่องภาพชัดๆ สวยเซ็กซี่ไม่แพ้คนเก่า

Publish 2018-08-09 15:35:48


 

 

 

แม้เวลาจะผ่านมาหลายเดือนแล้ว  หลังจากนักร้องลูกทุ่งชื่อดังอย่าง ตั๊กแตน ชลดา ได้ออกมาแฉแชทลับของสามี เพชร สหรัตน์ ที่คุยไลน์กับผู้หญิงคนหนึ่ง จนตั๊กแตนถึงขั้นตั้งสเตตัสว่า "ฉันมีค่ามากพอค่ะ ถ้าจะต้องมาตบตีกับเมียน้อยเพื่อแย่งผู้ชายคนหนึ่ง ฉันมีค่ามากพอ #สามีให้ของขวัญครบรอบ 2 ปี ได้เจ็บปวดที่สุด #ฉันยกให้คุณค่ะคุณ....(ชื่อผญ.)" จนกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต และเป็นจุดแตกหักจนนำไปสู่การหย่าร้าง

 

 

 

 

  

 

ทั้งนี้ เพชร สหรัตน์ ก็ได้เผยภาพถ่ายคู่กับสาวสวยรายหนึ่ง ชื่อว่า นินิว อย่างใกล้ชิดลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว ซึ่งคาดว่าเป็นแฟนใหม่ของเจ้าตัว ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาอวยพรกันเป็นจำนวนมาก แต่ก็มีบางส่วนที่มาแสดงความคิดเห็นในเชิงตำหนิ ว่าเจ้าตัวมีคนใหม่เร็วไปหรือเปล่า ทั้งๆ ที่เพิ่งหย่าขาดกับอดีตภรรยา ตั๊กแตน ชลดา ไปเพราะเหตุข่าวฉาว ก่อนจะตามมาด้วยภาพของ สาวตั๊กแตน เบ้ปากมองบนลงในโซเชียล จนคนโยงว่าพาดพิงไปถึงอดีตสามีที่จบกันไม่สวยหรือเปล่า


 

 

ภาพ : instagram takkatan_chollada

 

  

 

 

 

ล่าสุด เพชร สหรัตน์ ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า กับหญิงสาวคนในภาพนั้นได้คบหาดูใจกันมาระยะหนึ่งแล้ว ซึ่งฝ่ายหญิงเข้ามาในชีวิตตอนที่เจ้าตัวเจอมรสุมข่าว โดนคนประนามแต่ก็มีแฟนสาวที่อยู่เคียงข้าง ส่วนที่ออกมาเปิดตัวเพราะอยากให้เกียรติฝ่ายหญิง พร้อมยืนยันว่า สาวนินิว ไม่ใช่คนในแชทที่ทำให้เกิดข่าวฉาวแน่นอน


นอกจากนั้น เพชร สหรัตน์ ยังเปิดเผยถึงประเด็นภาพที่สาวตั๊กแตน ลงภาพเบ้ปากมองบนจนคนโยงว่าพาดพิงถึงตนเองนั้น ว่า ตนเชื่อว่าที่อดีตภรรยาโพสต์ลงโซเชียลก็ไม่มีเกี่ยวกับตัวเอง อาจเป็นการระบายหรือเกี่ยวกับเพลงมากกว่า

 

 

 

 


เมื่อได้ส่องภาพของสาวนินิว หวานใจคนใหม่ของเพชร สหรัตน์ ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นหน้าตาสะสวยไม่ใช่เล่น ทั้งตาคม หุ่นดี และแอบเซ็กซี่ ที่สำคัญคือเจ้าตัวเป็นคนทำงานเก่ง แบบนี้แหละเลยน่าชนะใจ เพชร สหรัตน์ไปเต็มๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

cr.instagram petch_saha, newalone_love, FB เพชร สหรัตน์