สะเทือนทั้งโรงพัก หัวอกพ่อเหลืออดแจงทุกปมอดีตเมีย โกหกค้ายาบ้าหวังชิงลูก ตร.ก็เชื่อบุกจับต่อหน้าเด็ก ลั่นฟ้องกลับแน่

Publish 2018-08-08 11:19:26จากกรณีที่โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอ ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจและทหารจำนวนหลายนาย กำลังจับกุมชายคนหนึ่ง ภายในโรงเรียนแห่งหนึ่งท่ามกลางบรรยากาศครูนักเรียนและชาวบ้าน พร้อมระบุข้อความว่า”น่าสงสารพี่เขานะครับ เหตุแย่งลูก ฝั่งพี่ผู้ชาย เอาลูกมาเลี้ยง 2 คน พาย้ายหนีฝั่งแม่มาหลายโรงเรียน จนทางแม่ไปฟ้องศาลว่าพ่อไม่มีสิทธิ์เลียงดู จนพ่อพาย้ายมาเรียนเมือง 6 แกก็ค่อยเฝ้าลูกตลอด

 

กลัวทางฝั่งแม่มาเอาไป พี่ผู้ชายแกรักลูกมากนะคะ ไม่มีใคร นี่คือท้าวความ แล้ววันนี้ ฝั่งผู้หญิงเอาหมายสิทธิ์ลูกมาพร้อมพ่อ ซึ่งได้ข่าวว่าพ่อเป็นตำรวจ แล้วไปแจ้งตำรวจว่าพี่แกขายยา เลยตำรวจมาเพียบ แล้วก็มาจับพี่แก พี่แกก็มาคนเดียวจะไปสู้ไร แค่แกไม่ให้ลูกไป แต่เหตุการณ์วันนี้ ฝั่งพี่ตำรวจทำเกินไปไหม ถ้าเราโดนกล่าวหาแต่เราไม่ทำ ตำรวจก็มีสิทธิ์ทำถึงขนาดนี้ไหม ประมาณนี้ค่ะ ถูกผิดไง ก็ขออภัย”


   
ต่อมาเฟซบุ๊กเรารักพัทยา ได้โพสต์ข้อความพร้อมวีดีโอเผยแพร่ถึงเรื่องราวดังกล่าว ระบุเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า "ฝ่ายชายและภรรยา ได้หย่าร้างกันเมื่อ 5 ปี ก่อน ทำให้เกิดปัญหาฟ้องร้องเรื่องสิทธ์ครอบครองลูกเรื่อยมา ซึ่งผู้ชายเป็นคนดูแลและเลี้ยงดูลูกทั้ง 2 คน มาโดยตลอด อาจจะมีช่วงปิดเทอมที่ลูกไปเที่ยวหาฝั่งทางภรรยา ซึ่งหากเมื่อลูกอยู่กับภรรยาจะปิดบังไม่ให้ตนได้คุยกับลูก และตนต้องไปตามกลับทุกครั้ง ซึ่งตนได้เลี้ยงลูกคนเดียวมาตลอด 3 ปี ทำให้ฝั่งภรรยาไม่พอใจ จนเหตุการณ์ล่าสุดภรรยาและครอบครัว ได้พาทหารตำรวจ มาจับกุมตน และทำร้ายร่างกายตน ที่โรงเรียนพร้อมกับพาลูกทั้ง 2 คน ขึ้นรถไป"


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : หนุ่มเปิดใจเล่าหมดเปลือก อดีตเมียทำอะไร ความจริงที่ตำรวจ-ทหารบุกจับคารร.ต่อหน้าลูก (คลิป)

  

ล่าสุดในเพจเฟซบุ๊ก Red Skull Airline ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "ฝั่งพ่อเด็กอธิบายแล้ว ส่วนฝั่งแม่เด็กอยากจะแจ้งกูเปิดพื้นที่ให้เลย" และยังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า Mark Tara ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าด้วยว่า "ผมเป็นคนที่อยู่ในคลิปนะครับ ขออนุญาตชี้แจงนิดนึง 


1. พ่อเขาไม่ใช่ตำรวจครับ 

2. ที่ต้องย้ายรร. เพราะว่า รร.เก่าอยู่ไกลบ้านด้วย รร.เก่าทุกวันที่ไปส่งลูกตั้งแต่เช้า จนเลิกเรียน ผมนั่งเฝ้าลูกที่รร.ตลอด ทั้งวัน ทุกวันครับ ที่ต้องนั่งเฝ้าเพราะว่า เค้าเคยทำแบบนี้มาหลายครั้งแล้ว และทำที่รร.เก่าด้วย ไปโกหกคุณครูว่า ไม่ได้เจอลูก 2 ปี จนมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น แล้วผมจึงย้ายมารร. ที่ใกล้บ้านครับ ไม่ใช่พาหนีแม่เค้านะครับ และเรื่องก็ยังอยู่ในชั้นศาลฎีกา ซึ่งเป็นศาลสุดท้าย ถ้าผมแพ้ เค้าก็จะได้สิทธิครอบครองลูกไปโดยชอบธรรมอยู่แล้ว แต่ที่ทำแบบนี้ผมก็ไม่รู้ว่าเพราอะไร ผมขอชี้แจงในส่วนนี้ก่อนนะครับ ขอบคุณเจ้าของเพจด้วยนะครับ ที่ช่วยแชร์เรื่องนี้ ขอบคุณมากๆ เลยครับ ถ้าลงรายละเอียดได้มากกว่านี้เมื่อไหร่ ผมจะมาชี้แจงอีก รอบนึงนะครับ **หมายศาลที่เอามา ก็เป็นของศาลชั้นต้น ตอนนี้เป็นของศาลชั้นฎีกา ยังไม่มีคำตัดสินครับ" และในเพจเฟซบุ๊ก Red Skull Airline ยังได้เผยโฉมหน้าแม่ของเด็ก ที่กำลังอุ้มลูกอยู่ แล้วปรากฎว่าเด็กร้องเรียกหาพ่อตลอดเวลา 
 

 

 ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นัดฝ่ายหญิงมาพบในวันนี้ (8ส.ค.) เมื่อเวลา 09.00 น. แต่ยังไม่มา จึงให้เวลาฝ่ายหญิงถึง 15.00 น. เพื่อพูดคุยไกล่เกลี่ยกันกับทางฝั่งอดีตสามี แต่ถ้าไม่มาก็มีการปรึกษาทนายไว้เบื้องต้นแล้วว่าจะมีการแจ้งความกลับ 3 ข้อหา คือ แจ้งความเท็จ, หมิ่นประมาท และทำร้ายร่างกาย

 

ต่อมาทางด้านทีม DEEPS NEWS ได้โทรสัมภาษณ์กับหนุ่มในเหตุการณ์ ซึ่งเป็นพ่อของเด็ก ได้เล่าถึงเหตุการณ์ล่าสุดว่า ตอนนี้ตนเองนั่งรออยู่หน้าโรงพัก พร้อมทุกเมื่อที่รอให้ทางฝั่งอดีตภรรยามาเคลียร์ปัญหา ยืนยันว่าถ้าไกล่เกลี่ยกันไม่รู้เรื่อง จะฟ้องแน่นอน เพราะเราไม่เข้าใจว่าทำไมต้องทำแบบนี้ สงสารลูกที่ต้องเห็นภาพซ้ำ ว่าแม่มาทำแบบนี้อีกแล้ว และหลังจากเกิดเรื่อง ตนโทรหาไปแม่เด็ก ขอสายคุยกับลูก ถามลูกว่า คิดถึงปะป๊ามั้ย ลูกบอกคิดถึง แต่พอถามว่าตอนนี้อยู่ไหนลูก เป็นยังไงบ้าง แม่เขาตัดสายทิ้งทันที ซึ่งตนก็งงว่าทำไมแม่เด็กทำแบบนั้น 

 

เขาแจ้งความเท็จยังไงก็ต้องฟ้อง ตอนนี้คาดว่าลูกอยู่กับแม่ที่จังหวัดกาญจนบุรี แต่กังวลใจ เพราะตอนยังเป็นสามีภรรยากัน เขาไม่ได้ใส่ใจดูแลลูกอย่างเต็มที่ ยังชอบเที่ยว รักสนุก และก็มีคนอื่นด้วย ทุกนาทีผมทุ่มให้ลูก เลยอยากเอาลูกมาเลี้ยงเอง ส่วนเรื่องคดีในชั้นศาลที่รอคำตัดสินอยู่นั้น ยืนยันว่าถ้าผลออกมาว่าให้แม่เด็ก ดูแลลูก ผมยินดีทำตาม แต่เขายังกีดกันเรากับลูก เมื่อลูกไปอยู่กับเขา ผมนึกถึงลูกเสมอ แต่ไม่รู้ว่าตอนนี้เขาคิดอะไรอยู่ จริงๆ ไม่ได้อยากให้เป็นเรื่อง ถ้าเคลียร์กันได้ สำหรับการฟ้องร้องเรื่องคดีก็กังวลใจแค่ว่า ถ้าสุดท้ายลูกได้อยู่กับแม่ กลัวแม่จะไม่ทุ่มเทดูแล เพราะตอนนี้เขามีแฟนใหม่แล้ว
 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Red Skull Airline