อัจฉริยะ เผย พยาบาลนำกางเกงใน น้องหญิงทิ้งถังขยะ อ้างไม่ทราบเป็นหลักฐานสำคัญ

Publish 2018-08-04 13:44:32


ยังคงเป็นประเด็นให้ตามติดกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีวันที่ 19 ก.ค. ที่ผ่านมา เมื่อ “น้องหญิง” หรือ น.ส.นรีกานต์ ยาวิราช อายุ 19 ปี ได้เสียชีวิตอย่างปริศนา โดยพบว่ากะโหลกศีรษะแตกและสมองบวม หลังจากเดินทางกลับจากไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งใน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา และมีการสืบสวนข้อเท็จจริงเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้

โดยต่อมา มีรายงานจากเพจ "ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม" แถลงการถึงความคืบหน้าของคดีดังกล่าว ซึ่งพล.ต.ท สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 เซ็นคำสั่งย้าย ผกก.สภ.บางปะอิน ช่วยราชการภาค 1 หลังมีภาพเข้าไปยุ่งเกี่ยวชุดคลี่คลายคดีน้องหญิง และประเด็นผู้ต้องหามีการติดสินบนเจ้าหน้าที่เพื่อวิ่งเต้นคดีจำนวนเงิน 300,000 บาท 
 

 เกี่ยวกับเรื่องนี้ ที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมและครอบครัวยาวีราช นำรถตู้เคลื่อนโลงศพพร้อมร่างของน.ส.นีรกานต์ มาที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 เพื่อร้องขอความเป็นธรรมต่อ พล.ต.ท.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค1 ให้ดำเนินการสอบวินัย ผกก.สภ.บางปะอินพร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องด้วย
 

 ล่าสุด  นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เปิดเผยว่า  ''กางเกงในที่อยู่ในสภาพเปียกนั้น พยาบาลได้นำไปทิ้งในถังขยะ เนื่องจากไม่ทราบถึงความสำคัญว่ากางเกงในชิ้นนี้ก็เป็นหลักฐานในสำนวนคดีนี้ด้วย คงต้องอยู่ที่ตำรวจว่าจะเรียกนางพยาบาลคนทิ้งกางเกงในมาสอบปากคำด้วยหรือไม่''