ปล่อยไว้ไม่ได้!! ตร.ทุ่งมหาเมฆ เตรียมออกหมายเรียก หนุ่มหัวร้อน คว้ามีดขู่หญิงกลางถนน หลังไม่มามอบตัวตามนัด!? (คลิป)

Publish 2018-07-19 16:33:25


สืบเนื่องจากกรณี เฟซบุ๊กเพจเฮียขับรถ ได้โพสต์คลิปพร้อมระบุข้อความว่า เอ้าาา คนเก่งกับผู้หญิงซะด้วย ถือว่ามีดาบมีมีด มึงไม่พอใจใคร มึงจะไปกระชากประตูรถคนอื่นจะฟันจะแทงเค้าดื้อๆ คือมึงย้อนศรเลนคนอื่นเค้า แล้วจะมาแทรกคนอื่นแบบหน้าด้านๆ พอเจอปิดทางไม่ให้เข้าเสือกหัวร้อน อยากเด่น อยากดัง พ่อคนเก่งกล้าห้าวหาญ กูจัดให้งามๆเลย ปักหมุดไว้ด้วยยาวๆเลย หน้าชัดๆ ทะเบียนชัดๆ กล้องชัดๆแบบนี้ กูหล่ะชอบมากกกกกกกกก อยากรู้จริงๆ ตอนโดนตำรวจลากคอ ออกหมายศาล โดนประกาศจับข้อหาใช้อาวุธข่มขู่ หรือพยายามฆ่า มึงจะเก่งสักแค่ไหน เดี๊ยวก็ออกมาหงายการ์ด "รู้เท่าไม่ถึงบึงกาญ" หงอเป็นตัวเหี้ยน้อย คลิปนี้กูหมั่นไส้แม่งเป็นการส่วนตัวเลย กราบพวกมึงหล่ะ แชร์ออกไปเยอะๆเลย

 

 วันนี้คุณ​แม่เพื่อนขับรถไปส่งหลาน เจอผู้ชายคนนี้มาแทรกค่ะ ไม่ให้เข้า พอเค้าแซงได้จอดรถลงมาเอามีด แล้วเดินมากระชากประตูรถคุณแม่ นี่ลงบันทึกไว้แล้วฝากแชร์หน่อยนะคะ ขอบคุณ​มากค่ะ
 

 ความคืบหน้าล่าสุด วันนี้ (19 ก.ค.)   พ.ต.อ.ศาสตรา อ่อนรัศมี ผกก.สน.ทุ่งมหาเมฆ เผยว่า ชายคนขับโตโยต้า คัมรี สีดำ ได้ติดต่อขอเข้ามอบตัวเมื่อวันที่ 18 ก.ค. ที่ผ่านมาแล้ว แต่เมื่อถึงเวลาก็ยังไม่มา เจ้าหน้าที่จึงได้ติดต่อกลับไป แต่ติดต่อไม่ได้  ดังนั้นจึงเตรียมที่จะออกหมายเรียก คาดว่าในวันนี้จะออกหมายเรียกครั้งที่ 1 หากไม่มาตามหมายเรียกอีก จะออกเป็นครั้งที่ 2 ก่อนจะออกหมายจับตามขั้นตอนต่อไป

 

 

 

 

ขอบคุณคลิป :  เฟซบุ๊กเพจเฮียขับรถ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง