ถึงขั้นกรี๊ด!!! "น้ำเพชร" ปลื้มปริ่มสุดๆ เมื่อ "อั้ม พัชราภา" มาคอมเม้นต์ให้กำลังใจใน IG หลังทุ่มเงินล้านศัลยกรรม ชาวเน็ตชมหน้าเริ่มเหมือน

Publish 2018-07-19 12:30:43


ถือว่าทุ่มทุนสุดๆ เลยทีเดียว สำหรับอดีตนางงามสาว น้ำเพชร ฏีญาร์ภา ที่ลงทุนบินไปศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลีใต้แบบทุบทั้งหน้า เพื่อหวังให้สวยเหมือนซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา ซึ่งการบินไปทำหน้าครั้งนี้ เจ้าตัวเสียเงินค่าใช้จ่ายกว่า 1.5 ล้านบาท และก่อนหน้านี้ก็ได้ออกมาเผยใบหน้าล่าสุด เทียบชัดๆ ว่า เริ่มจะคล้ายจะอั้มรึยัง 

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เทียบชัดๆ..มาดูกัน!!! "น้ำเพชร" บอกหมดไม่กั๊ก รายละเอียดค่าศัลยกรรมให้สวยเหมือน "อั้ม พัชราภา" พร้อมเผยโฉมใบหน้าล่าสุดเป็นครั้งแรก!?ล่าสุดสาวน้ำเพชร ก็ได้เผยภาพข้อความที่ซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา มาคอมเมนต์ให้กำลังใจเธอด้วยว่า "@petchteeyapar หายไว ๆ นะคะ" ซึ่งสาวน้ำเพชร ก็ตอบกลับว่า "@aum_patchrapa ขอบคุณมาก ๆ นะคะพี่อั้ม หนูดีใจมากกกกก แม่มาเมนต์เอง กำลังใจหนูดีมากกก หนูไม่กล้าเทียบเคียงแม่ แต่หนูรักแม่มากค่ะ และจะรักตลอดไป #แม่ก็คือแม่" 
 

 นอกจากนี้เจ้าตัวยังเผยภาพล่าสุด ที่สภาพใบหน้าหายฟกช้ำแล้ว พร้อมระบุข้อความว่า "กลับไทยแล้วนะค๊าาาาา เจอกันนะคะ ขอบคุณพี่ก้อย คุณหมอฮวัง หมอเชว หมอคิม รวมถึง พี่ๆพยาบาลและเจ้าหน้าที่คนไทยทุกคน ที่ดูแลกับตลอดทริปนี้นะคะ และทำให้การทำศัลยกรรมของเพชรครั้งนี้เป็นไปด้วยดีและราบรื่นมาก ประทับใจทุกอย่างเลยค่า กลับไปพักฟื้นที่ไทยต่อ ตัดไหมในปาก วันที่ 24 นะคะ "

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


งานนนี้แฟนคลับเลยเข้ามาชมว่าใบหน้าของเธอ เริ่มมีโครงสวยขึ้นแล้ว และยังชื่นชมสาวอั้ม ที่วางตัวสมเป็นซุปตาร์ตัวจริง เพราะเธอชอบให้กำลังใจคนอื่นอยู่เสมอ เป็นกันเองไม่ถือตัว 

 

ขอบคุณ IG : aum_patchrapa  , petchteeyapar


ข่าวที่เกี่ยวข้อง