หมดสิทธิ์ลุ้น!!! "แอฟ ทักษอร" เปิดใจ หลัง "สงกรานต์" โพสต์รูปมือปริศนา ตอบชัด "ไม่ใช่มือของแอฟ" พร้อมยืนยันคำเดิม..รอฝ่ายชายเซ็นใบหย่าให้!?

Publish 2018-07-08 13:54:27


ถึงแม้ว่าตอนนี้ความสัมพันธ์ของหนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ กับสาวแอฟ ทักษอร จะเดินมาถึงทางตันและไม่มีวันกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้อีกแล้วนั้น แต่ทั้งคู่ก็ยังคงทำหน้าที่พ่อ-แม่ สลับกันดูแล น้องปีใหม่ อย่างดีมาโดยตลอด ไม่มีขาดตกบกพร่อง เมื่ออยู่กับแม่ น้องปีใหม่ก็จะรักการโชว์เต้น การแสดงออกแบบผู้หญิงๆ แต่พอเล่นกับคุณพ่อ ก็จะมีความทะเล้นหน่อยๆ และเมื่อสาวแอฟตอบคำถามสื่อเกี่ยวกับเรื่องครอบครัวอีกครั้ง เธอก็จะพูดแต่เพียงว่า คงไม่มีทางกลับไปเป็นเหมือนเดิม เพราะมันผ่านเวลามานานมากแล้ว ตอนนี้คงรอแค่การเซ็นใบหย่าจากฝ่ายชายเท่านั้น 

 

ก่อนหน้านี้หนุ่มสงกรานต์ก็ทำแฟนคลับ ฮือฮาอีกครั้ง เพราะภาพถ่ายมือปริศนาที่ฝ่ายชายโพสต์ลงอินสตาแกรม พร้อมกับเขียนแคปชั่นสั้นๆ แต่มีความหมายว่า หนทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน อุปสรรคพิสูจน์ทีม ใต้ภาพ จนหลายคนตีความว่าอาจจะเป็นข่าวดีในการกลับมาเริ่มต้นชีวิตคู่อีกครั้งกับสาวแอฟ หรืออาจจะมีสาวรู้ใจคนใหม่ จนหลายคนบอกว่าให้เปิดตัวเลยนั้น

 

 


    
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เมื่อ "สงกรานต์" โพสต์รูปมือปริศนา พร้อมแคปชั่น "หนทางพิสูจน์ม้า...กาลเวลาพิสูจน์คน" ทำชาวเน็ตคอมเม้นต์เพียบ ถึงขั้นบอกให้เปิดตัวเลย!?ล่าสุดสาว แอฟ ทักษอร ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าว หลังถูกโยงว่าภาพที่หนุ่มสงกรานต์โพสต์นั้น หมายถึงสาวแอฟหรือไม่  โดยแอฟบอกว่า ภาพดังกล่าวที่หนุ่มสงกรานต์โพสต์ ไม่ได้เกี่ยวข้องกับเธอเลยแม้แต่น้อย เพราะเธอและฝ่ายชายไม่ได้มีความสัมพันธ์ใดๆ นอกจากคุยกันเรื่องลูกมานานกว่า 2 ปีแล้ว อีกทั้งตัวเธอเองก็ยังคงรอเวลาเพื่อเซ็นใบหย่ากับสามีอยู่เหมือนเดิม “มันก็ลำบากในการที่จะต้องคอยตอบคำถามในสิ่งที่ไม่ใช่รูปของแอฟ และแอฟไม่ได้เป็นคนโพสต์ เพราะถ้าไม่อย่างนั้นจะกลายเป็นว่าทุกๆ ครั้งที่คุณสงกรานต์โพสต์อะไร มันก็จะกลับมาที่แอฟเสมอ ซึ่งถ้าถามว่ารูปที่คุณสงกรานต์เขาโพสต์ใช่รูปแอฟไหม หรือใช่มือแอฟไหม ไม่ใช่ค่ะ เหมือนอย่างที่แอฟเคยบอก เราไม่ได้มีความสัมพันธ์ใดๆ จะ 2 ปีแล้ว ฉะนั้นไม่ใช่แอฟยืนยันค่ะว่า เราไม่ได้เจอ ไม่ได้คุยอะไรกัน”

 "ถามว่าเหมือนเป็นการส่งสัญญาณที่ดีไหม เอ่อ...เขาไม่ได้ส่งให้แอฟนะคะ ไม่มีอะไร คือเอาจริงๆ แอฟตอบแทนคุณสงกรานต์ไม่ได้หรอกว่า เจตนาของเขาคืออะไร แอฟบอกได้แค่ว่ามันไม่ได้เกี่ยวอะไรกับแอฟค่ะ ส่วนเรื่องที่เขาจะเปิดตัวหรือไม่อะไรยังไงนั้น แอฟไม่ทราบจริงๆ คือมันเป็นสิทธิ์ของแต่ละคน แอฟไม่ได้รู้สึกหรือมีความเห็นอะไรเลย แอฟเคารพทุกอย่าง เพราะทุกวันนี้เราไม่ได้คุยกัน นอกจากเรื่องการมารับส่งลูก"

 

มีข่าวว่าเราแบ่งทรัพย์สินสมรสกันลงตัวเรียบร้อยแล้ว จริงหรือเปล่า ?

“ไม่ได้มีการแบ่งอะไรกันค่ะ ตอนนี้เรารอแค่อย่างเดียว ถ้าพร้อมเซ็นก็เซ็นแค่นั้นเอง ส่วนที่หลายคนมองว่าคุณสงกรานต์เขาพยายามยื้อ เอ่อ...แอฟก็ไม่รู้นะคะว่ายังไง แต่ตอนนี้ก็ยังไม่ได้เซ็นอะไรค่ะ"


เราได้ดูการให้สัมภาษณ์ของสงกรานต์ไหม ที่เขายอมรับว่าเสียใจที่เป็นคนทำให้ครอบครัวพัง ?

“จริงๆ ก็เป็นสิ่งที่แอฟรับรู้ค่ะ เราไม่รู้จะพูดยังไง และก็ไม่อยากจะลงรายละเอียดเรื่องเก่าๆ เพียงแต่เราก็รู้ว่าเราได้ทำอะไรลงไป ซึ่งก็แค่นั้นไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลง ตอนนี้เราก็แค่รออย่างเดียว"

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : sanook.com


เรียบเรียงโดย : ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล