เมืองทองฯ โพสต์ยินดีหลังภารกิจช่วย 13 ชีวิตติดถ้ำบรรลุเป้าหมาย!? พร้อมสนับสนุนพัฒนาหมูป่า ก้าวไปสู่อนาคตบอลไทย!?

Publish 2018-07-03 18:57:34


จากกรณีโค้ชและนักฟุตบอล รวม 13 ราย หายตัวเข้าไปในถ้ำหลวงนางนอน อ.เเม่สาย จ. เชียงราย ตั้งแต่วันที่ 23 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่ต่างระดมกำลังเข้าช่วยเหลือ จนเมื่อเวลาประมาณ 22.25 น. ของคืนวันที่ 2 ก.ค. 61 นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ให้สัมภาษณ์ถึงความคืบหน้ากรณีดังกล่าวว่าเจอ 13 ชีวิตที่ติดในถ้ำหลวงแล้ว ทั้งหมดปลอดภัย ซึ่งเด็ก ๆ อยู่บนเนินนมสาว ห่างจากพัทยาบีช ไปอีก 200 เมตร โดยนักดำน้ำชาวอังกฤษ 2 คนเป็นกลุ่มแรกที่พบ 

 

 

 

 โดยทาง ''กิเลนผยอง''เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่ไทยลีก เป็นอีกหนึ่งทีมที่ให้กำลังใจ ทีมหมูป่า อะคาเดมี รวมถึงเจ้าที่อยู่เสมอ ล่าสุดได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก Muangthong United FC ระบุข้อความว่า  ในฐานะสโมสรฟุตบอลอาชีพที่มีจุดมุ่งหมายหลักสนับสนุนเกมลูกหนัง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จึงรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่โค้ชและนักเตะน้องๆ ทีมหมูป่า อะคาเดมี่ ซึ่งติดอยู่ในถ้ำหลวง เขาน้ำนางนอนปลอดภัยทั้งหมด

 

 ทั้งผู้บริหารสโมสร สต๊าฟฟ์โค้ช นักเตะและเจ้าหน้าที่ทุกคนของเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ขอขอบคุณด้วยความจริงใจจากทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องในการช่วยเหลืออย่างสุดกำลัง รวมทั้งขอบคุณทุกกำลังใจคนไทยที่ส่งไปให้เราพร้อมให้การสนับสนุนนักเตะหมูป่า อะคาเดมี่ในทุกทางเท่าที่จะทำได้ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการให้กำลังใจและพัฒนาวงการฟุตบอลไทย เราขอขอบคุณด้วยความจริงใจ

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ  :  Muangthong United FC.