ทุกคนไม่พร้อมแข่ง!! โค้ชนพรัตน์ เผย ทีมหมูป่าทุกชุดยกเลิกแข่งทั้งหมด พร้อมรอ 13 ชีวิตติดถ้ำ จึงเริ่มเตรียมทีม!?

Publish 2018-07-01 13:09:54


ภายหลังจากนักฟุตบอลและโค้ชรวม 13 ชีวิต ติดอยู่ในถ้ำหลวง ตั้งแต่ช่วงบ่ายของวันที่ 23 มิถุนายน 2561 จนถึงขณะนี้ยังค้นหาไม่พบและยังไม่ทราบชะตากรรม แต่การค้นหานักฟุตบอลเยาวชนทีมหมูป่าอะคาเดมีแม่สาย ยังคงดำเนินต่อไปด้วยความร่วมมือและน้ำใจจากทุกทางทุกภาคส่วน ทั้งภาครัฐและเอกชน รวมไปถึงความช่วยเหลือจากต่างประเทศ ซึ่งหลั่งไหลเข้ามาสนับสนุนภารกิจช่วยเหลือนี้ด้วยความหวังว่าจะเจอเด็กๆ และโค้ชโดยเร็วที่สุด

 

 ทั้งนี้ทาง  ''โค้ชนพ'' นพรัตน์ กัณฑะวงศ์  หัวหน้าโค้ชทีมเยาวชนหมูป่าอะคาเดมี่  ได้ให้สัมภาษณ์กับทางสยามกีฬาว่า  ตอนนี้ทีมหยุดซ้อมไปแล้วแม้ว่าจะมีหลายชุดก็ตาม โดยนักเตะชุดอื่นๆที่รู้จักทั้ง13 คนก็ไม่มีความต้องการอยากจะฝึกซ้อม ซึ่งตนเองก็เข้าใจ และได้ขอยกเลิกการแข่งขันทุกรายการที่ทีมหมูป่า จะเข้าร่วมไปแล้ว เพื่อรอเวลาที่จะได้พบหน้าทั้ง13 ราย 

 

 "การที่ได้อยู่กับผู้ปกครองของนักเตะมาตลอดสัปดาห์ ทุกคนยังกำลังใจดี และยังมีความหวังเมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ทำงานอย่างเต็มที่ ตนเองก็ภาวนาอยากให้ทั้ง13 รายกลับออกมาในเร็ววันนี้ ตนเองในฐานะผู้นำของทีมก็จะสร้างกำลังใจให้กับนักเตะทุกคนต่อไป จนกว่าจะถึงวันที่ได้พบหน้าทั้ง13 คน"
 

 

 

 

 

ขอขอบคุณ  :  สยามกีฬา