ใจจะขาดแทนคนเป็นแม่!!! เปิดคลิปนาทีซึ้ง.. "ชมพู่ อารยา" เป่าเค้กวันเกิด ขอพรข้อนี้จงเป็นจริง อธิษฐานให้ 13 ชีวิตติดถ้ำหลวงปลอดภัย!? (คลิป)

Publish 2018-06-28 10:46:48


ขึ้นชื่อว่าเป็นซุปตาร์สาวสวยคนดัง ที่ถูกจับตามองในทุกๆเรื่อง รวมไปถึงการจัดงานวันเกิดของสาวชมพู่  อารยา ด้วยเช่นกัน ที่พอถึงงานวันเกิดชมพู่ เจ้าตัวจะมาพร้อมกับธีมสุดอลังการ แต่ด้วยความที่ปีนี้โตขึ้น และมีภารกิจในชีวิตต่างๆ มากมาย โดยเฉพาะการเลี้ยงลูกชาย น้องสายฟ้า น้องพายุ ก็ทำให้ในปีนี้ แฟนคลับยังไม่ได้เห็นงานวันเกิดสุดอลังการของชมพู่
 

 ล่าสุดเมื่อคืนวันที่ 28 มิ.ย.61 ที่ผ่านมา บรรดาเพื่อนๆ และสามีต่างร่วมทำเซอร์ไพร์สให้สาวชมพู่ โดยพากันหอบเค้กวันเกิดไปเซอร์ไพรส์ถึงในบ้าน แต่งานนี้ต้องทำกันเงียบๆ เพราะกลัวว่าน้องสายฟ้าและพายุจะตื่น 
 

 

 

 ส่วนสาวชมพู่เอง ก็ลุกขึ้นมารับเพื่อนๆ ในแบบหน้าสดง่วงนอนสุด ๆ แถมยังบอกว่าไม่ได้ใส่ชุดชั้นในนอน จนคุณสามีน็อต วิศรุต ต้องเอาเสื้อคลุมมาให้ นอกจากนี้เจ้าตัวก็ยังอธิษฐานว่า "ขอให้เจอน้องทั้ง 13 คน" ก่อนที่จะเป่าเค้ก เป็นพรข้อเดียวในวันเกิดที่เจ้าตัวขอให้สมหวัง ทำให้บรรดาแฟนคลับต่างเข้ามาชื่นชมที่เจ้าตัวนึกถึงคนอื่นๆ เสมอ และขอให้คำอธิษฐานนี้เป็นจริง

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG:  hwanjeabjeab,chomismaterialgirl, iammamp

 

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง