พระเอกมากๆ!!! ปรบมือรัวๆ ให้รมว.ท่องเที่ยว วีระศักดิ์ วิ่งไม่วิ่งเปล่า วิ่งเก็บขยะซะด้วยวิ่ง5กม.เก็บขยะ10กก เกร๋กู้ดมาก (รายละเอียด)

Publish 2018-06-26 11:26:42


ก็อสซิปการเมืองวันนี้  ขอเม้าท์ถึงรมว.ท่องเที่ยว นาย วีระศักดิ์  โควสุรัตน์  คืองานนี้ไม่เม้าท์ถึงไม่ได้ บอกเลย เพราะเกร๋กู้ด ซะไม่มี

คือเรื่องของเรื่องก็มาจากงาน“เดิน-วิ่ง2018 Olympic Day”ที่สนามกีฬาแห่งชาติ สนามศุภชลาศัย โดย รมว.ท่องเที่ยว และกีฬา นาย วีระศักดิ์  โควสุรัตน์ โพสต์ไว้ว่า

“เช้านี้(24มิย.)ตีสี่ครึ่ง รองนรม.พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ ประธานคกก.โอลิมปิคแห่งชาติจัดการวิ่งโอลิมปิคเดย์รัน ร่วมกับชาติสมาชิกโอลิมปิคทั่วโลก

 

 

 

 

 โดยมีกก.โอลิมปิคสากล..กก.โอลิมปิคไทย  ผู้บริหารวงการกีฬาแขนงต่างๆ รมช.กลาโหม...ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ  อดีตรมต. ผู้แทนสถานทูตต่างประเทศนักวิ่งไทยเทศทุกเพศวัย
เข้าร่วมกิจกรรมวิ่งมากถึงหมื่นคน บัตรจำหน่ายหมดในเวลาอันรวดเร็ว มีแบบ 5 กม. และแบบ 10 กม. ครับ

 

 

 

วันนี้ผมร่วมวิ่ง 5 กม...แต่เก็บขยะมาได้ราว 10 กก.ครับโดยตระเตรียมถุงมือและถุงขยะมาเองจากที่บ้านหวังว่าในไม่ช้า..เราจะค่อยๆมีกิจกรรมทำนองนี้เยอะๆและบ่อยๆ ครับ

 

 

 

 

 

 

 จัดวิ่งแล้ว..ดีต่อสุขภาพดีต่อการมีกิจกรรมทางเศรษฐกิจและสังคมร่วมกันและแถมยังดีต่อสิ่งแวดล้อมของเส้นทางที่ผ่านได้อีกด้วย...ครับ "

 

 

 

 

 

 

เป็นไงค่ะอ่านแล้ว เกร๋อ่ะ เกร๋มากๆกับไอเดียนี้ คือนอกจากจะได้ออกกำลังกายสำหรับบรรดานักวิ่งแล้ว คืองานไหนงานนั้นมีกิจกรรมวิ่งที่ไหนเป็นขายบัตรเกลี้ยงทุกงาน เพราะกิจกรรมวิ่งกำลังอินเทรนด์แบบสุดๆ แต่สำหรับงานที่รมว.ท่องเที่ยวโพสต์นี่ บอกได้คำเดียวเลยว่าสุดยอดกับไอเดียที่รัฐมนตรีออกกำลังกายแล้ว ยังได้ทำประโยชน์รักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วยหาก  มนุษย์รักษ์โลก น่ารักและทรงคุณค่าเอามากๆ 

 

 

ขอบคุณ:ภาพ และ ข้อมูล จากเพจ วีระศักดิ์  โควสุรัตน์Weerasak  Kowsurat


ข่าวที่เกี่ยวข้อง