เป็นแม่ค้ามาตะโกนด่าได้ไง!! “ลูกค้า” ฉุนจัด “แม่ค้า” ตวาดลั่นปั้มแตกตื่นผมจะเอาเข้าโรงพัก รู้ความจริงที่เถียงกัน !! เพราะถุงน้ำจิ้ม (มีคลิป)

Publish 2018-06-23 09:55:49


 

บนเพจเฟซบุ๊ก " เจ้าพ่อคลิปเด็ด " ได้มีการโพสต์คลิปเหตุการณ์ทะเลาะวิวาท ระหว่างชายผู้หนึ่ง กับแม่ค้าขายไก่ย่างในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง โดยระหว่างที่ชายซึ่งเป็นลูกค้าได้ซื้อของจากร้านเสร็จเรียบร้อย เขาจึงนำถุงน้ำจิ้มไก่ฝากให้แม่ค้าช่วยทิ้งให้ ซึ่งเขาได้วางถุงน้ำจิ้มไว้บนเคาท์เตอร์รับสินค้า
 

 

 

 

 

 

 

  

แต่ด้วยเหตุผลใดไม่ทราบ ทำให้การสื่อสารระหว่างลูกค้ากับแม่ค้าเกิดความคลาดเคลื่อน จึงทำให้แม่ค้า เข้าใจว่าลูกค้า ทิ้งขยะเรี่ยราดบนเคาท์เตอร์รับสินค้า ทำให้แม่ค้ารายนี้โมโหจัด เข้ามาด่าลูกค้าอย่างเสียๆหายๆ แม้ว่าทางลูกค้าเอง จะพยายามอย่างสุภาพบอกว่าเพียงแค่ฝากให้ทางร้านช่วยทิ้งให้เท่านั้น แต่ทางแม่ค้าขึ้นเสียงแถมยังใช้คำหยาบคาย ถึงขั้นขึ้น กู-มึง  ทำให้ทางด้านลูกค้าเองก็ไม่ยอม พร้อมกับลั่นว่า จะแจ้งตำรวจให้มาจัดการ แม่ค้าก็ไม่ได้เกรงกลัวอะไรทั้งสิ้น พร้อมกับท้าทายด้วยว่า เอาเลย!!!!

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

หลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไปในสื่อโซเชียล ทำให้ชาวเน็ตแตกความคิดเป็น 2 เสียง บ้างเข้าข้างแม่ค้า มองว่าลูกค้ารายนี้มักง่ายทิ้งขยะไม่เป็นที่ไม่เป็นทาง แถมยังสร้างภาพด้วยการถ่ายคลิปให้ตัวเองดูดี แต่อีกเสียงหนึ่งมองว่า ฝั่งแม่ค้าเอง ที่ทำไม่ถูกต้อง เพียงแค่ฝากทิ้งถุงน้ำจิ้มลูกค้าที่มาอุดหนุนร้านตัวเองแท้ๆ ก็ไม่มีน้ำใจยอมทิ้งให้ ทั้งที่ตนเองเป็นผู้ให้บริการแท้ๆ ควรจะมีจิตใจบริการ หรือควรบอกกล่าวกันอย่างดีๆ สุภาพ ไม่ใช่ตะคอกด่ากราด ราวกับพวกไร้การศึกษา!!!????? 

 

 

 

 

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง