นั่ง ฉก เนียน!! หัวขโมยสาว แอบล้วงกระเป๋าตังค์ ขณะเหยื่อก้มผูกเชือกรองเท้า พอรู้ตัว แกล้งเล่นละครตบตา ตีบทแตกจนตายใจ ดูมันทำ (คลิป)

Publish 2018-06-22 18:39:49


 

ถือเป็นอีกหนึ่งอุทาหรณ์ ที่คอยย้ำเตือนให้เรานั้น ต้องระมัดระวังตัวเองอยู่เสมอ และอย่าเผลอประมาทแม้แต่เสี้ยววินาทีเดียว โดยทางเว็บไซต์ " liveleak " ของต่างประเทศ ได้มีการนำเสนอคลิปเตือนภัย ซึ่งเกิดขึ้นภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ในสหรัฐอเมริกา กล้องวงจรปิดสามารถบันทึกพฤติกรรมอุกอาจของหญิงรายหนึ่งไว้ได้

 

 

 

 

  

ภาพจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นว่า มีหญิงสาวคนหนึ่ง ได้มานั่งพักในจุดเก้าอี้นั่งที่ทางห้างจัดไว้ให้ โดยเธอนั้นวางกระเป๋าถือทิ้งไว้ข้างๆ ตัว พร้อมกับก้มลงไปผูกเชือกรองเท้า วินาทีนั้นเอง ปรากฏว่ามีหญิงอีกหนึ่งคนเข้ามานั่งใกล้ๆ ระหว่างที่หญิงที่นั่งก่อนหน้านี้ กำลังง่วนอยู่กับการผูกเชือกรองเท้า ทันใดนั้นเอง หญิงที่มานั่งด้วยอีกคน ก็ได้แอบใช้มือล้วงไปที่กระเป๋าที่วางไว้ข้าง ๆ พร้อมกับค้นหาทรัพย์สินมีค่า ซึ่งเธอสามารถฉก กระเป๋าสตางค์ไปได้ 

 

 

 

 

 

 

 

  

ทันทีที่หญิงผู้เป็นเจ้าของหระเป๋าหันกลับมา ทางด้านหญิงหัวขโมยก็ได้ตีเนียนด้วยการแกล้งใส่รองเท้า และทำท่าทางไม่น่าสงสัยที่สุด ทำให้หญิงผู้ที่ถูกขโมยเชื่อสนิทไม่ได้เอะใจอะไรทั้งสิ้น !!!

 

 

 

 

 

 

Cr. " liveleak "