ศิลปะฉาว!! ชาวเน็ตด่าสนั่น "นางแบบสาว" ถ่ายโชว์ กกน. ในร้านฟาสต์ฟู้ด ส่ออนาจารในที่สาธารณะ...ถามจริงดูดีตรงไหน?? (มีภาพ)

Publish 2018-05-16 18:27:27


กลายเป็นประเด็นอื้อฉาวขึ้นในโลกออนไลน์อีกแล้ว สำหรับเรื่องการถ่ายแบบเซ็กซี่ของสาวๆ เพื่อศิลปะหรือโฆษณาต่างๆ ซึ่งก็มีสาวๆ หลายคนก็หันมาเอาดีทางด้านการเป็นนางแบบ แต่บางครั้งคำว่าศิลปะ ก็มีขอบเขต เพราะภาพบางเซตก็ดูจะเกินเลยคำว่าศิลปะมากเกินไป ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก ฮาสัส ได้มีการโพสต์ภาพสาวน้อยรายหนึ่งยืนยิ้มร่าเปิดกระโปรงในอิริยาบถต่างๆ อยู่ในร้านฟาสต์ฟู้ดชื่อดัง ซึ่งภาพดังกล่าวก็ทำให้มีชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันเพียบถึงพฤติกรรมของสาวน้อยรายนี้

 

  

 

  

โดยหลายคนมองว่าพฤติกรรมดังกล่าวเป็นการกระทำที่เลยเถิดไปมาก หากเป็นการถ่ายงาน อยากรู้ว่าคอนเซ็ปต์ของงานชิ้นนี้คืออะไร หากการถ่ายแบบในลักษณะนี้เป็นการถ่ายในสตูดิโอ คงไม่น่ามีปัญหา แต่นี่คือที่สาธารณะ กฎหมายไทยก็มีระบุไว้ว่าห้ามทำอนาจารในที่สาธารณะ เพราะร้านฟาสต์ฟู้ดดังกล่าวก็ถือเป็นที่สาธารณะ คาดว่าหากภาพดังกล่าวตกเป็นกระแสเมื่อไหร่ก็คงจะต้องออกมาหงายการ์ด "รู้เท่าไม่ถึงการณ์" อันยอดฮิตอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ ยังมีสิ่งที่น่าเป็นห่วงมากที่สุดคือ การเกิดพฤติกรรมเลียนแบบในเด็ก เพราะทุกวันนี้เด็กๆ ก็รู้จักเล่นเฟซบุ๊กกันแล้ว ซึ่งเด็กๆ อาจจะมีวิจารณญาณไม่มากพอ อาจจะมองว่าการทำแบบนี้เพื่อได้ยอดไลค์ ยอดแชร์ คือการกระทำที่เท่ และอาจจะเป็นปัญหาสังคมอื่นๆ ตามมา.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

cr. FB ฮาสัส


เรียบเรียงโดย : กำพลาภร พุฒิพุทธ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง